Biện pháp tăng cường hệ miễn dịch vào mùa đông

01:16 11/01/2021

Rõ ràng, chúng ta đều thấy rằng thời tiết mưa lạnh của mùa đông khiến chúng ta dễ bị bệnh hơn, hệ miễn dịch cũng bị suy giảm. Để sức khỏe không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, theo các chuyên gia sức khỏe, bạn có thể áp dụng thực hiện theo các cách sau:

- Luyện tập thể dục đều đặn 

Thường xuyên tập thể dục là cách tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả
Thường xuyên tập thể dục là cách tăng cường hệ miễn dịch hiệu quả

Một trong những cách tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể vào mùa lạnh chính là luyện tập đều đặn hàng ngày. Việc luyện tập thể dục đúng cách không chỉ những giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sức khỏe mà còn hỗ trợ đào thải độc tố, giúp khí huyết lưu thông tốt hơn.

- Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc sẽ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả. Vì vậy bạn cần đảm bảo ngày ngủ đủ 8 tiếng để có một sức khỏe tốt nhất. 

- Thức ăn tăng cường hệ miễn dịch

Một trong những cách tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên nhất là ăn các loại thực phẩm lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng và vitamin. Rau xanh và các loại củ, quả với tính kiềm tự nhiên được khuyến khích sử dụng nhiều hơn trong mùa đông. Tính kiềm tự nhiên của rau xanh sẽ trung hòa lượng axit dư thừa cho cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị các bệnh về đường ruột, nâng cao hiệu quả hệ miễn dịch cơ thể vào mùa đông.

- Thức uống tăng cường hệ miễn dịch

Mỗi ngày chúng ta mất khoảng 2.0 lít nước để duy trì các hoạt động trao đổi chất của cơ thể. Tình trạng mất nước thường gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe, nhất là hệ miễn dịch. Tuy nhiên, vào mùa đông, bạn thường không cảm thấy khát nước và đa số chúng ta đều rất lười uống nước khi trời lạnh, cơ thể từ đó cũng dễ mắc bệnh hơn. 

Vì vậy, giữ cơ thể đủ nước vào mùa đông là bí quyết để có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Tuy nhiên, uống đủ nước sạch vẫn là chưa đủ, bạn cần uống nước tốt cho sức khỏe, nhất là những người thường bị ốm vặt, bạn càng cần uống nhiều nước tốt hơn. 

- Bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc sản sinh năng lượng, duy trì hoạt động sống của cơ thể. Đặc biệt, bổ sung vitamin C mỗi ngày giúp bạn tăng cường sức đề kháng, phát triển tốt xương, răng và mạch máu, đồng thời điều hòa phản ứng oxy hoá khử của tế bào, kéo dài tuổi thọ.

Một trong những thương hiệu hàng đầu về bổ sung vitamin và khoáng chất giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể phải kể đến thương hiệu viên sủi Plusssz. Viên sủi Plusssz Max Multivitamin cung cấp 13 loại vitamin và khoáng chất giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng tự nhiên, hỗ trợ tăng cường sức khỏe giúp nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch.

PLUSSSZ CHĂM SÓC MỖI NGÀY, ĐONG ĐẦY SỨC KHỎE!

Viên sủi tăng đề kháng Plusssz Max Multivitamin cung cấp 60 mg Vitamin C và 12 loại vitamin và khoáng chất cần thiết hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể mỗi ngày. 1-2 viên Plusssz mỗi ngày sau bữa sáng và bữa trưa giúp cơ thể nạp thêm năng lượng bổ sung vi khoáng cho một ngày tràn đầy năng lượng. 

Viên sủi Plusssz bổ sung vitamin và khoáng chất dạng hòa tan giúp hấp thu nhanh, hương vị dễ uống lại cung cấp một lượng nước cần thiết cho cơ thể. 

Hãy thưởng thức hương vị tuyệt vời từ Plusssz theo cách riêng của mình nhé!

C sủi Khỏe Multivitamin Năng lượng mỗi ngày Plusssz Tăng cường miễn dịch Tăng cường đề kháng tăng sức đề kháng Viên Sủi Plusssz Vitamin Vitamin C
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0352 398 123 zalo chat