PLUSSSZ - SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

01:07 22/03/2022
PLUSSSZ - SỐNG KHỎE MỖI NGÀY

Trong cơ thể của chúng ta, sức đề kháng chính là "thành trì" bảo vệ sức khỏe khỏi mọi sự tấn công từ các tác nhân bên ngoài. Sức đề kháng giúp cơ thể chống lại các tác nhân có hại như virus, vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng… xâm nhập vào bên trong gây bệnh. 

Nếu sức đề kháng tốt, cơ thể khỏe mạnh sẽ ít nguy cơ mắc bệnh hơn, trường hợp không may mắc bệnh cũng sẽ diễn biến nhẹ và phục hồi nhanh hơn.

Vì vậy  việc chủ động tăng sức đề kháng cho cơ thể là vô cùng cần thiết. Một trong những cách đơn giản để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể chính là việc chú trọng bổ sung các loại dưỡng chất cần thiết có khả năng tăng sức đề kháng thông qua các loại thực phẩm là tốt nhất, hoặc có thể bổ sung bằng các loại vitamin giúp nâng cao thể lực, thể trạng như vitamin C và các loại khoáng chất thiết yếu khác như B3,E,B5,B6,B2,B1,Acid Folic,Biotin,Selenium,D3,B12. Sức đề kháng từ đó được tăng cường giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh. 

Mỗi ngày cơ thể chúng ta cần bổ sung từ 60-75 mg vitamin C, có nhiều sản phẩm bổ sung Vitamin C ở các dạng khác nhau như dạng viên, dạng bột, dạng sủi bọt.... Nhưng dạng viên sủi là tiện lợi hơn cả, bởi vì Vitamin C được hòa tan sẽ được hấp thụ một cách nhanh chóng và hiệu quả.  Trong đó viên sủi Plusssz Max Multivitamin là sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với hương vị thơm ngon, không những giúp bổ sung đầy đủ Vitamin C theo đúng nhu cầu hàng ngày mà còn bổ sung nhiều loại vitamin thiết yếu khác nữa.

Hãy cùng chuyên gia, Thạc sĩ - Bác sĩ Lê Thị Hải - Nguyên Giám đốc Trung tâm khám và tư vấn Dinh dưỡng - Viện Dinh dưỡng Quốc Gia Việt Nam đàm thoại chuyên đề: “Tăng cường đề kháng, giải nhiệt cơ thể mùa hè” với Plusssz trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” được phát sóng trên kênh VTV2 nhé:

 

Viên Sủi Plusssz là thương hiệu độc quyền toàn cầu do Tradewind Asia cung cấp và được ng ty TNHH Phân phối Tiên Tiến (AD) nhập khẩu từ Châu Âu và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Viên sủi tăng đề kháng Plusssz Max Multivitamin cung cấp Vitamin C, Vitamin nhóm B, vitamin D, E... và các khoảng chất thiết yếu hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường sức khỏe giúp cơ thể phòng ngừa các tác nhân gây bệnh.

Corona Covid-19 C sủi dịch bệnh Khỏe Multivitamin Năng lượng mỗi ngày nCovi Plusssz Plusssz Max Sống khỏe mỗi ngày sủi Sủi Plusssz Max Sủi tăng đề kháng talkshow Tăng cường miễn dịch Tăng cường đề kháng tăng sức đề kháng Viên Sủi Plusssz virus virus corona Vitamin Vitamin C VTV2
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0352 398 123 zalo chat