NHÃN HÀNG PLUSSSZ

       Viên sủi Plusssz là thương hiệu được bảo hộ độc quyền toàn cầu do Tradewind Asia cung cấp, được nhập khẩu 100% nguyên tuýp từ Châu Âu về Việt Nam.

       Viên sủi Plusssz là thương hiệu viên sủi 30 năm gắn bó người tiêu dùng Việt Nam. Trong suốt 30 năm qua, viên sủi Plusssz vẫn luôn giữ vững tiêu chí chất lượng hàng đầu làm định hướng phát triển thương hiệu. Với định hướng chất lượng sản phẩm luôn luôn là định hướng phát triển tạo nên uy tín thương hiệu, Plusssz luôn ưu tiên chất lượng hàng đầu để tạo dựng niềm tin và uy tín cho mình. 

         Được nhập khẩu 100% nguyên tube từ Châu Âu, Viên sủi  Plusssz đã và đang là sản phẩm viên sủi bán chạy số 1 tại Việt Nam. Là một trong những thương hiệu lớn toàn cầu. Viên sủi Plusssz đến từ Châu  Âu đã được mọi thế hệ người tiêu dùng Việt yêu mến, tin dùng và luôn giữ vị trí viên sủi bán nhiều số 1 trên thị trường Việt Nam.

         Để có được thành công như vậy, Plusssz đã luôn tâm huyết và nỗ lực hết mình đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất góp phần cải thiệt và nâng cao chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhờ sử dụng công nghệ sản xuất viên sủi tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là công nghệ nhiệt đới hóa, chống ẩm dính mà Viên sủi Plusssz không những có chất lượng cao mà còn luôn giữ ổn định, bảo toàn được vitamin và khoáng chất.

      Với mục tiêu phát triển vì sức khỏe cộng đồng và phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Plusssz luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Plusssz trên thị trường trong nước và quốc tế.

Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến. 

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc, hệ thống chuỗi nhà thuốc Uy tín trên toàn quốc.

 

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI TIÊN TIẾN

      Được thành lập vào năm 2004, Advanced Distribution Co., Ltd. (AD) là công ty phân phối dịch vụ đầy đủ cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp bao gồm nhập khẩu, bán hàng, thủ tục đặt hàng bằng tiền mặt và hậu cần cho các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm và kinh doanh tại nhà ở Việt Nam.

AD đã có mặt trên toàn quốc với 8 trung tâm phân phối tại 5 thành phố hàng đầu của Việt Nam, bao gồm 4 trung tâm tại TP.HCM và 1 trung tâm tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng & Cần Thơ.

 

 

 

Hotline: 0352 398 123 zalo chat