CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI TIÊN TIẾN

      Được thành lập vào năm 2004, Advanced Distribution Co., Ltd. (AD) là công ty phân phối dịch vụ đầy đủ cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp bao gồm nhập khẩu, bán hàng, thủ tục đặt hàng bằng tiền mặt và hậu cần cho các mặt hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm và kinh doanh tại nhà ở Việt Nam.

NHÃN HÀNG PLUSSSZ

          Với hơn 30 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Viên Bổ sủi bọt Plusssz đã được đông đảo người tiêu dùng trong nước đón nhận. 

        Với định hướng chất lượng sản phẩm luôn luôn là định hướng phát triển tạo nên uy tín thương hiệu, Plusssz luôn ưu tiên chất lượng hàng đầu để tạo dựng niềm tin và uy tín cho mình. 

         Được nhập khẩu 100% nguyên tube từ Châu Âu, Viên bổ sủi bọt Plusssz đã và đang là sản phẩm viên bổ sủi bọt bán chạy số 1 tại Việt Nam. Là một trong những thương hiệu lớn toàn cầu. Viên bổ sủi bọt Plusssz đến từ Châu  Âu đã được mọi thế hệ người tiêu dùng yêu mến, tin dùng và luôn giữ vị trí viên bổ sủi bọt bán nhiều số 1 trên thị trường Việt Nam.

         Để có được thành công như vậy, Plusssz đã luôn tâm huyết và nỗ lực hết mình đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất góp phần cải thiệt và nâng cao chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nhờ sử dụng công nghệ sản xuất viên bổ sủi bọt tiên tiến nhất trên thế giới, đặc biệt là công nghệ nhiệt đới hóa, chống ẩm dính mà Viên bổ sủi bọt Plusssz không những có chất lượng cao mà còn luôn giữ ổn định, bảo toàn được vitamin và khoáng chất.

      Với mục tiêu cùng nhau phát triển vì sức khỏe cộng đồng và phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, Plusssz luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu Plusssz trên thị trường trong nước và quốc tế.

 

Hotline: 0352 398 123 zalo chat