Góc chuyên gia

Nắng nóng: Bệnh nhân cúm A tăng bất thường, chuyên gia chỉ cách phòng ngừa

19 tháng 7, 2022
Tại Hà Nội ghi nhận nhiều trường hợp mắc cúm A đến thăm khám và điều trị. Theo các chuyên gia đây là điều "bất thường", bởi loại cúm này thường xuất hiện nhiều vào mùa đông xuân. TS. BS Đặng Thị Thúy - Trưởng khoa Nhi (BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương) cho biết, trong vài tuần trở lại đây, K...

Tọa đàm cùng chuyên gia dinh dưỡng Đỗ Thị Ngọc Diệp với chuyên đề "HỖ TRỢ ĐỀ KHÁNG, VỮNG VÀNG SỨC KHỎE"

17 tháng 3, 2022
Viên sủi Plusssz: Đề kháng vững vàng, sẵn sàng trở lại. Trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, số ca mắc ngày một tăng cao, chung sống với dịch trở thành một trong những vấn đề cấp thiết được đông đảo người dân quan tâm để trở lại cuộc sống bình thường. Khi ...

Bác sĩ gợi ý cách bổ sung vitamin C cho người bận rộn, chế độ ăn không đủ chất

01 tháng 11, 2021
Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, bên cạnh việc chủ động phòng chống dịch, chú ng ta cũng cần nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và gia đình bằng chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý nhằm tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe hệ miễn dịch, một trong số đó là thườn...

15 loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng phòng Covid-19

25 tháng 5, 2021
Thực phẩm tăng sức đề kháng đang trở thành ưu tiên hàng đầu trong bối cảnh “đại dịch toàn cầu” Covid-19 chưa có hồi kết. Do đó, cần chú trọng chăm sóc sức khỏe, nâng cao thể trạng, giữ tinh thần thoải mái, tăng cường hệ miễn dịch, kiểm soát tốt các bệnh lý nền nhằm phòng ngừa virus Sars-Cov-2.
Hotline: 0352 398 123 zalo chat