Tọa đàm cùng chuyên gia PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay với chủ đề “HỖ TRỢ ĐỀ KHÁNG VỮNG VÀNG SỨC KHỎE”

10:47 04/06/2021
Tọa đàm cùng chuyên gia PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay với chủ đề “HỖ TRỢ ĐỀ KHÁNG VỮNG VÀNG SỨC KHỎE”

🌟Trong bối cảnh dịch bệnh quay trở lại với diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm, thực hiện nghiêm túc khuyến cáo của của Bộ Y tế và chủ động chăm sóc sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho bản thân và gia đình là một trong những việc làm cần thiết để bảo vệ sức khỏe.
🌟Tọa đàm cùng chuyên gia PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay với chủ đề “HỖ TRỢ ĐỀ KHÁNG VỮNG VÀNG SỨC KHỎE” trên talkshow truyền hình HTV7 ""SỐNG KHỎE"" sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh hoành hành. 

Chuyên gia PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bay

🌟Hãy cùng Plusssz theo dõi và chia sẻ đến anh, chị , em, bạn bè chương trình hữu ích này để chủ động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe mỗi ngày đặc biệt trong mùa dịch bệnh này nhé!
🌟 Trân trọng kính mời Quý khán giả đón xem talshow "SỐNG KHỎE'' trên HTV7 vào 7h sáng thứ 7 ngày 5/6/2021 trên kênh HTV7 để nhận nhiều thông tin hữu ích từ chuyên gia nhé!

Covid-19 C sủi dịch bệnh Khỏe Multivitamin Năng lượng mỗi ngày nCovi Plusssz sủi talkshow Tăng cường miễn dịch Tăng cường đề kháng tăng sức đề kháng Viên Sủi Plusssz virus virus corona Vitamin Vitamin C
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hotline: 0352 398 123 zalo chat